Khuyến mãi hấp dẫn khi mua combo bếp than nhà hàng Dế Mèn

Chương trình khuyến mãi đặc biệt với bếp than nhà hàng Dế Mèn

Bếp than nhà hàng Dế Mèn được rất nhiều nhà hàng sử dụng. Nhờ vào thiết kế đặc biệt và cấu tạo độc đáo bếp Dế Mèn thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.
Bộ bếp đầy đủ

Đối với những nhà hàng có mô hình nướng và nấu lẩu sử dụng bếp than Dế Mèn rất hợp lí nhé. Khi dùng đồ nướng xong bạn có thể nấu lẩu thêm mà không gây bất tiện. Bếp được thiết kế rất tiện lợi trong quá trình dùng nhé. Với 2 quai cầm bằng gỗ thông đặc biệt giúp bếp di chuyển dễ dàng mà không sợ nóng. Hơn nữa với thiết kế sang trọng bếp có thể để lên mặt bàn mà không sợ làm hư hỏng bề mặt.

Chính sách khuyến mãi của công ty

Combo khi mua 10 bếp

Đối với những nhà hàng mua bếp với số lượng lớn, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Khi mua bếp với số lượng lớn công ty sẽ có chiết khấu riêng cho những đơn hàng đó.  Những tỉnh thành xa, nếu đơn hàng ở thành phố chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng.
Những gói combo dành cho nhà hàng
Combo 40 khi mua 40 bếp

- Mua 10 bếp bạn sẽ được tặng 1 bếp cùng loại
- Mua 20 bếp bạn sẽ được tặng 2 bếp cùng loại
- Mua 30 bếp bạn sẽ được tặng 5 bếp cùng loại

Những tính năng đặc biệt của bếp Dế Mèn

Cấu tạo của bếp

Thân bếp gồm có 3 thành phần chính. Đó là lòng của bếp với nguyên liệu là đất nung ở giữa kết nối xi măng và bọc lớp ngoài cùng là kim loại được phủ lớp sơn chịu nhiệt. Điều này giúp sản phẩm sử dụng lâu bền với thời gian.
Miệng bếp có phủ một lớp chống dính , chống thấm để giúp bạn khi rửa bếp sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thêm vào đó là miệng bếp có khe thoát khí hẹp, giúp bếp nướng sử dụng nhiệt năng lên đến 95% khi nấu lẩu. Khi đặt nồi lẩu lên bếp là tạo một không gian kín ngay trong miệng bếp nên có thể sử dụng trong mọi điều kiện.

Website: http://bepthandemen.com/
Facebook: www.facebook.com/bepthandemen/
Youtube: www.youtube.com/watch?v=JkH0g2ebULQ
Call: 0902.71.68.71  
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM

Không có nhận xét nào

';
Được tạo bởi Blogger.